Đại Lý Motor TECO Chính Hãng

Tập đoàn điện tử & điện máy TECO được thành lập ngày 12/6/1956 tại Đài Loan, với khơi đầu chuyên sản xuất các sản phẩm động cơ công nghiệp. Đến nay TECO đã đa dạng hóa trở thành tập đoàn hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực thiết bị điện gia dụng. điện công nghiệp trên toàn thế giới. Trở thành nhà sản xuất động cơ lớn thứ 3 trên thế giới, chiếm 8% thị phần toàn cầu. Ngoài ra công ty còn tham gia lĩnh vực lắp đặt và thi công các thiết bị điện tử viễn thông.

Đại lý Motor TECO Việt Nam
Đại lý Motor TECO Việt Nam

TECO Việt Nam có nhà máy đặt tại KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai là một trong những xưởng sản xuất lớn của Tập Đoàn TECO. Hằng năm, TECO Việt Nam cung cấp cho thị trường động cơ thế giới hàng chục ngàn sản phẩm. Các sản phẩm sản xuất ra đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặc, đat tiêu chuẩn quốc tế IEC,  tiêu chuẩn JB/T8680.1

Nhà máy Motor TECO tại Bình Dương
Nhà máy Motor TECO tại Bình Dương

TECO Groupđại lý Motor TECO số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Chúng tôi Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM. Tính phí đối với các khu vực ngoại thành và tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

Motor TECO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Motor TECO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Motor Teco đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 năm 2000. Tiếp theo đó đạt chứng nhận về hiệu quả năng lượng EPACT (NO.CC002A, in USA) giúp Teco trở thành nhà sản xuất kiểu mẫu của thị trường toàn cầu.

Là một tập đoàn đa quốc gia, Teco đã và đang thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm motor teco đài loan chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng  cho toàn thế giới.

Hiện nay đã có các nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện phân phối motor teco tại các nước: Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam

Phiếu bảo hành Motor TECO chính hãng
Phiếu bảo hành Motor TECO chính hãng

Năm 2018, TECO đã xây dựng thêm 1 nhà máy mới rộng 4ha tại KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương có giá hơn 12 Triệu đô la Mỹ. Để xây dựng chiến lược bố trí toàn cầu hoàn thiện hơn và nâng cao khả năng cạnh tranh, TECO đã xây dựng một nhà máy mới rộng 4 ha tại Khu công nghiệp Mỹ phước, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, có giá hơn 12 triệu đô la Mỹ. Việc xây dựng nhà máy đã được khai vào tháng 7 năm 2018. Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày hôm nay . Sản xuất chính của động cơ nhỏ Mô tơ TECO IE3 hiệu suất cao dự kiến sẽ là 200.000 chiếc mỗi năm. Dự kiến sẽ tăng công suất sản xuất lên 300.000 chiếc trong tương lai, ngoại trừ việc cung cấp Mô tơ TECO cho Đông Nam Á. Thị trường New Zealand và Macao sẽ trở thành một cơ sở quan trọng để cung cấp cho thị trường Mỹ. Nhà máy TECO Bình Dương cũng sẽ trở thành trung tâm sản xuất động cơ điện nhỏ hiệu suất cao Đông Nam Á của Mô tơ TECO trong tương lai.

Danh mục sản phẩm chính TECO Việt Nam
Danh mục sản phẩm chính TECO Việt Nam

Nhà máy sản xuất động cơ điện TECO IE3 hiệu suất cao tại TECO Việt Nam rất coi trọng quy trình bảo vệ môi trường. Sử dụng thiết bị xử lý liên tục nước vecni cố định và nước vecni không dung môi thân thiện với môi trường, có thể giảm 30% lượng khí thải hữu cơ dễ bay hơi (VOC). . Sau khi động cơ được phủ, bốn dây chuyền sản xuất sử dụng lò xáy. xáy tập trung tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm hơn 60% hóa đơn tiền điện mỗi năm. Về mặt tự động hóa, đó là sự ra đời của các dây chuyền sản xuất cơ giới điện để chế tạo các động cơ điện MÔ TƠ TECO, hiệu quả cao gấp ba lần so với công việc thủ công. Ngoài ra, phòng sơn trung tâm của Nhà máy TECO Bình Dương áp dụng chương trình quản lý mã vạch, có thể thay đổi nhanh chóng và chính xác chuyển động của robot, đáp ứng các yêu cầu của tùy chỉnh hàng loạt, và có thể giảm 10% lượng sơn sử dụng và dung môi làm sạch cũng giảm đáng kể. 80%.

Gian hàng Motor TECO Việt Nam
Gian hàng Motor TECO Việt Nam

Chủ tịch Tập đoàn TECO chỉ ra rằng khái niệm xây dựng nhà máy tại TECO Việt Nam đặc biệt hiện thực hóa tầm nhìn về tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải, trí thông minh và tự động hóa của TECO. Việc giám sát được liên kết với trụ sở Đài Loan để nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý và chất lượng sản xuất của các nhà máy ở nước ngoài.

Toàn bộ nhà máy TECO Bình Dương Việt Nam có cơ sở hạ tầng và khả năng mở rộng của nhà máy Công nghiệp 4.0. Toàn bộ nhà máy được trang bị hệ thống quản lý chi tiếc động cơ điện MHm để nắm bắt ngay tình trạng hoạt động của thiết bị. Quy trình và thiết bị tự động tiên tiến, trở thành một nhà máy trình diễn của “Khu công nghiệp khoa học và công nghệ TECO Việt Nam” rộng 50 ha, thực hiện đầy đủ chính sách hướng nam mới của chính phủ, sau đó thu hút các doanh nhân Đài Loan chất lượng cao đến định cư, hình thành các khu định cư công nghiệp và tạo ra đỉnh cao của năng lực cạnh tranh Đài Loan .

Thông tin liên hệ:

  • TECO Group – Đường số 9, Khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.